Cách kiểm tra một tổ chức cày thuê có uy tín hay không ?

Cày thuê là một công việc tự phát xuất phát từ nhu cầu của rất nhiều game thủ. Cày thuê có rất nhiều dạng khác nhau. Hôm nay dịch vụ cày thuê chuyên nghiệp, cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ những cách mà bạn có thể kiểm tra một tổ chứ có đảm bảo yên tâm được không.
                                           11692561_522645441216531_6521487124795125032_n
1. Các bạn trước tiên hãy kiểm tra trang cá nhân hoặc fanpage có thực sự uy tín hay không ? Hoạt động đã lâu chưa ?
Hãy xem kĩ ngày bắt đầu hoạt động của fanpage hay facebook cày thuê. Liên minh huyền thoại ra đời đã được vài năm. Liệu bạn có tin tưởng một facebook đã hoạt động được 1 tháng , hay vài ngày trước đó. 
2. Xem các tương tác trên page đó: bài viết của page, số like bài viết liệu có hợp lí với số like của fanpage hay không ? lượt comment có nhiều không ? Một page có 20k like nhưng chỉ quanh quẩn 10 like hay 1 2 comment ? Điều này thật đáng chú ý phải không các bạn . Hiện nay like ảo hay mua like rất nhiều, chỉ để đánh lừa các bạn. Ảnh cày thuê thì có thể ăn trộm ở bất cứ đâu trên google. Các bạn đừng vì nó mà cảm thấy mờ măt nhé . Những ảnh chất lượng thường có thông tin của tổ chức cày thuê đó và sẽ che tên khách hàng nhằm bảo vệ khách hàng.
3. Hoạt động của page cày thuê đó thế nào ? Có thường xuyên không ?Các bạn hãy đánh giá bài viết của page cày thuê: Liệu có thực sự hay và chất lượng. Nội dung liệu có giúp nói về việc giúp các bạn hay chỉ tập trung nhắm vào giá cả để dụ dỗ các bạn ? Khi các bạn inbox fanpage liệu có được trả lời nhanh không ? Thái độ chăm sóc thế nào ? Ra sức câu kéo để mời mọc bạn làm hợp đồng ? Những người như vậy đa số bị một quả lừa lấy mất tiền rồi bay biến !
4. Giá tiền: Đừng ham giá tiền rẻ vì giá tiền được định ra theo công sức lao động đưa ra, Các bạn sẽ bị đánh trúng tâm lí là “HAM RẺ” dẫn đến bị lừa 1 cách oan ức mà chẳng đc gì? Hãy là một người tiêu tiền thông minh Là một khách hàng thông minh, hãy sử dụng đồng tiền của mình sao cho thật hữu ích. Bạn cầm tiền ra chợ mua thịt. Bạn muốn rẻ thì tất nhiên sẽ được một miếng thịt không ngon phải không. Mình xin thưa là trên mạng ảo lắm :)) Các bạn thà bỏ thêm 1 chút tiền nhưng khi nhận thành quả cảm thấy ưng ý và xuôi lòng. Bị lừa là mất trắng, mất hết, thậm chí là mất acc. Mình có viết một bài chia sẻ về Cày thuê giá rẻ các bạn có thể tham khảo ! Ngoài ra giá cày thuê elo  đã được tính toán rất kĩ để đưa ra giá trị cho công sức lao động cày thuê LMHT.
5. Nơi cày thuê elo của tổ chức Có địa điểm rõ ràng nơi cày thuê không ? Có cho giao dịch trực tiếp hay không ? Có dám cho bạn đến tận nơi xem acc các bạn được cày như thế nào hay không ? Là một tổ chức cày thuê uy tín thì tất nhiên cái gì cũng phải công khai. Có rất nhiều khách hàng đã và đang làm dịch vụ cày thuê của caythue.com ngày ngày đến với chúng mình để xem những acc của mình được cày như thế nào. Họ luôn hài lòng và được quyền ,tự lựa chọn người cày thuê cho mình trong team chúng tôi . Các bạn thích chuyên AD, chuyên AP, chuyên Top, rừng hay sp – Chúng tôi đều đáp ứng được ! 6. Ngoài ra các bạn có thể yêu cầu admin show danh sách giao dịch của fanpage ( lịch sử đổi thẻ điện thoại, lịch sử chuyển khoản tiền, v.v) Phía trên là 6 tiêu chí để các bạn đánh giá một tổ chức cày thuê uy tín Chúc các bạn may mắn trong quá trình chọn lựa các dịch vụ cày thuê ! SĐT: 0129 888 9680 hoặc 01633 009233
tag: cay thue gia re, cay thue uy tin, cay thue toc do, cay thue ha noi, cay thue lmht
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s