Cày thuê bằng Evelyn

Với tiêu chí cày thuê uy tín, tốc độ, bảo mật dịch vụ caythue.com chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để các bạn gửi gắm những đứa con tinh thần. Cày thuê luôn là một công việc không hề đơn giản phụ thuộc vào trình độ cũng như lựa chọn những vị tướng có thể gánh team một cách tốt nhất. Evelyn với khả năng gank bất ngờ, tạo áp lực lên toàn trận đấu, mạnh cả đầu game và cuối game thì đây luôn là lựa chọn hàng đầu để chúng tôi gánh team.

11752432_525498770931198_7736359840908750069_n

  • Với bộ kĩ năng với chiêu Gai căm hận (Q) thời gian hồi chiêu là 1,5 giây evelyn có thể ăn rừng cực nhanh mà không bị tốn nhiều máu và mana. Khi truy đuổi cũng như gank đây là chiêu thức gây dame nhiều nhất của cô nàng này. Khả năng gây sát thương phép lớn và đều sẽ khiến đối phương không thể nào chạy thoát được.
  • Khả năng tàng hình chính là điểm đáng sợ nhất của vị tướng này. Khả năng áp sát đối phương trong một khoảng cách vừa phải mà không bị phát hiện chính là lợi thế. Ở thời điểm đầu khi chưa có đầy đủ mắt tím thì nỗi kinh hoàn reo rắc các lane chính là sự di chuyển bất ngờ và đột ngột tấn công từ cô nàng này. Những người cày thuê bằng evelyn luôn biết cách tận dụng tối đa ưu điểm này vào những pha gank cho nát hẳn 1 lane. Nếu các bạn không bảo vệ mình bằng cách cắm mắt tím thì tôi có thể nói rằng trận đấu này bạn sẽ thua nhanh chóng
  • Phải nói rằng đây là một vị tướng toàn diện về mặt chạy trốn cũng như tiếp cận, vừa có khả năng gây đột biến bất ngờ, lại có khả năng tăng tốc chạy trốn khi bị đối phương tìm để tiêu diệt.
  • Khả năng rình rập trong rừng bắt lẻ từng thành viên một của đối phương là rất tốt từ chiêu cuối Thống khổ (R) làm chậm đối phương rồi xả hết bộ kỹ năng. Lúc này kể cả cho đối phương có sử dụng tốc biến đi nữa thì khó mà có thể chạy thoát. Trong combat những người sử dụng evelyn để cày thuê luôn biết tìm những mục tiêu quan trọng như xạ thủ hoặc pháp sư để tiêu diệt.

11694995_522641394550269_7999827087673251345_n

Phía trên là một trong những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi khi sử dụng vị tướng evelyn để cày thuê. Đây là một vị tướng rất mạnh để các bạn có thể đem vào sử dụng. Hãy tham khảo ý kiến của chúng tôi và áp dụng vào trận đấu nhé. Chúc các bạn thành công.

tag: cay thue evelyn, cay thue lmht, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, cay thue toc do, bang gia cay thue, gia cay thue, cay thue ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s