4 vị tướng có thể cày thuê ở rank thấp ít người sử dụng

Với sở thích, phong cách, theo phiên bản thì rất nhiều vị tướng mạnh đã bị các game thủ bỏ quên và không được mang vào sử dụng. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ sẽ chia sẻ một vài ý kiến về 5 vị tướng không được đánh giá cao trong LMHT này.
   11692561_522645441216531_6521487124795125032_n
1.Đường trên  Wukong (Ngộ Không) :
– Đây là một vị tướng cũng khá chìm nổi, có lúc được chơi nhiều cũng có khi lại không tuy nhiên sức mạnh thì cực kì. Hắn đi đường rất tốt cũng như khả năng gây sát thương mạnh trong giao tranh. Chiêu cuối của Wukong được tạo ra để mở tạo những đột biến khi mở giao tranh. Ở phiên bản hiện tại khi “Rìu đen” được chỉnh sửa giường như sức mạnh của vị tướng này lại càng thêm rõ rệt với nội tại trừ giáp cũng như sát thương nhiều trong trong giao tranh ở trang bị này. 
– Thông thường những bị tướng đường trên là những vị tướng tanker thì Wukong có thể lên toàn sát thương mà vẫn trâu bò. Ở đâu mà hắn có sự cứng cáp đấy? Đó chính là ở nội tại cộng giáp và kháng phép theo số tướng địch ở gần.
– Wukong rất sợ những kĩ năng hất lùi của janna, leesin… cũng như những vị tướng trâu bò có thể ngăn cản bước tiến của hắn tiến vào đội hình của mình.
-Để có thể tận dụng tốt vị tướng này chúng ta cần thắng đường snowball đố phương nhiều nhất có thể. Cố gắng dùng kĩ năng tàng hình rồi luồn vào đội hình địch dùng chiêu cuối hất tung cũng như gây sát thương nhiều mục tiêu nhất có thể.

2.Đi rừng Volibear :
– Ở metagame hiện tại hắn được hưởng lợi rất nhiều từ Phù phép quỷ lửa. Khả năng gây sát thương của Volibear ở chiêu Nổi điên gây sát thương theo máu tức là càng nhiều máu thì càng gây nhiều sát thương. Volibear dọn rừng rất nhanh, gank tốt, có nhiều sát thương khi gank.
– Điều đặc biệt tạo nên tên tuổi của vị tướng này chính là ở nội tại Đứa con của bão, hắn sẽ hồi lại 30% máu khi máu dưới 30%. Chính vì thế hắn ít khi sợ những pha gank cũng như các pha solo. Trong những pha giao tranh nhờ sự trâu bò ấy hắn có thể làm mồi nhử cò quay chờ đồng đội đến giao tranh. Hắn cũng có thể mở giao tranh rẩ tốt nhờ chiêu hất tung cũng như hoảng sợ làm chậm các đối thủ.

– Phép bổ trợ thiêu đốt chính là vũ khí để hạ gục Volibear vì nó làm giảm nội tại và làm hắn trở nên mỏng mạnh. Ngoài ra hắn cũng rất sợ những vị tướng có khả năng thả diều, cấu rỉa từ xa như ezreal, jayce,…
– Để có thể tận dụng tốt vị tướng này chúng ta cần phải gank thật nhiều từ sớm, liên tục tham gia giao tranh nhỏ, nội tại sẽ dễ lật kèo trong giao tranh.

3.Đường giữa Fizz :
– Đây là một vị tướng là làm loạn metagame hiện tại cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp trong nước và thế giới. Ở phiên bản hiện tại chiêu Đinh ba hải tặc đã bị chỉnh sửa yêu hơn nên sự lựa chọn vị tướng này ở đường giữa đã dần biến mất. Hắn không có khả năng gây một lượng sát thương khủng như trước mà Chiêu cuối của hắn như bùa đầu lâu. Nó gây thêm 20% nếu trúng mục tiêu, tức kà dồn sát thương rất dễ. Với bộ kỹ năng hắn rất dễ trốn thoát và khó bị hạ gục .
– Hắn không cần nhiều trang bị để gây sát thương tức là hắn có thể đảo đường gank rất sớm. Hắn cũng rất mỏng manh trước những khống chế mạnh. 
– Vị tướng này rất khó chơi, cần được quan tâm bởi luôn là mục tiêu chú ý của đối phương. Dùng kĩ năng Nhảy múa tung tăng hợp lý, trong giao tranh thì để truy đuổi hoặc chạy trốn.

4.Xạ thủ Draven :
– Đây là một trong những xạ thủ yêu thích của tôi cũng như rất nhiều các game thủ khác. Hắn rất mạnh với bỗ kỹ năng gây sát thương cực lớn ở những cấp độ thấp và cuối game. Nhờ nội tại hắn có thể gây đáng kể sát thương khi đi đường, lúc giữa trận có thể giết cả tướng đỡ đòn mà nhiều xạ thủ khác không có.
– Điều phấn khích nhất chính là nội tại tích stack khi ăn mạng sẽ được cộng tiền, đối phương sẽ phải e dè, cẩn thận không để mất mạng khi đi với hắn. Khả năng chạy trốn, tiếp cận cũng như thả diều bằng chiêu Xung huyết, Dạt ra đối phương sẽ khó mà chạy thoát được.
– Draven sợ khi gặp phải những kỹ năng khống chế cứng, target như leona, maokai, malphite,… vì thế sẽ rất cần được sự bao bọc hỗ trợ từ các thành viên trong team.
  Vậy làm sao để có thể thắng bằng Draven? Đó chính là bạn phải farm đầu trận, trao đổi đánh thường mỗi khi có thể kết hợp với Rìu xoay. Tích nhiều điểm nội tại nhất có thể, giữ vị trí tốt trong giao tranh để xả sát thương.
Đây cũng là một trong những vị tướng được các ad dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi luôn ưa thích và đem vào sử dụng 

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi về 5 vị tướng mạnh và ít được đánh giá cao trong LMHT. Hãy chơi và cảm nhận nhé. Chúc các bạn thành công !

tag: tuong cay thue, cach choi draven, cach choi fizz, cach choi volibear, tuong cay thue lol, tuong leo rank

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s