Leo rank nhanh với Riven

Đã bao giờ các bạn đã gặp một người chơi sử dụng riven cân cả team, đã bao giờ bạn phải bó tay đứng farm trong trụ mà vẫn chết bởi sự cơ động của riven. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín, cày thuê giá rẻ sẽ giúp các bạn có thể leo rank nhanh với vị tướng Riven này.

rv

Riven rất mạnh ở đầu game nên bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế đó ở thời điểm này. Sử dụng skill của mình để rút máu đối phương từ level 1 và 2 sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để lấy mạng hắn. Lưu ý là bạn nên đợi đến level 3 để lao vào khô máu với những tướng như Jax, Yorick,… nếu như không muốn lên bảng đếm số từ sớm và đánh mất mọi lợi thế của mình. Nếu bạn đã lăn được quả cầu tuyết của mình từ những level và có cho bản thân một vài mạng thì rất rất khó để đối phương có thể chấm dứt được bạn sau đó. Nếu như jung đối phương nhận ra sự bất thường trên top và lên gank khi bạn đã level 6, bạn có thể sử dụng Ulti của mình để dễ dàng ăn được một cú double kill, Riven đáng sợ như vậy đó.

1.Mid Game:

  • Hãy đảm bảo là bạn đã hoàn thành được 2 trang bị lớn cho mình. Nhưng kể cả bạn có xanh đến mấy thì cũng không được phép chủ quan mà lao vào 1v5 với team địch, đây chính xác gọi là quăng game và tạo điều kiện cho team địch lấy được những mục tiêu quan trọng như trụ, baron, nhà lính,…
  • Đây là thời điểm tụ họp cả team lại và đi chung với nhau, cố gắng đẩy trụ các đường và ăn rồng. Nếu như bạn thấy Top của đối phương đang ở rồng mà bạn không cóDịch Chuyển, hãy lấy luôn trụ đường Top vì bạn không thể chạy kịp xuống đễ hỗ trợ đồng đội ở rồng. Sử dụng Ulti sẽ tăng cho bạn một lượng khá dame và hỗ trợ rất nhiều cho việc đẩy trụ, thậm chí bạn có thể ăn luôn 2 trụ đường Top. Hãy đảo lane để hỗ trợ các đồng đội của mình lấy mạng đối phương hoặc đẩy trụ ở tất cả các đường. Đi lang thang để bắt lẻ các tướng địch cũng là lựa chọn tốt nhưng nếu bạn không cẩn thận mà để rơi vào tình huống đối mặt với >3 tướng địch thì không tốt chút nào, bạn có thể bị thọt và team địch sẽ dần dần xanh lại đó.

2. Giữa game:

  • Phải chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành 4 đến 5 trang bị lớn cho mình. Hãy rủ một vài đồng đội cùng đi chung quanh khu vực rừng đối phương để bắt lẻ và kiểm soát các bùa. Có tầm nhìn trong rừng đối phương sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho team bạn. Không được đi một cách bất cẩn, phải luôn chắc chắn là phần lớn tướng của đối phương đang ở đâu nếu như bạn không muốn lên bảng đếm số.

3. Về late :

  • Riven không còn sức mạnh áp đảo như ở Mid hay Early Game nữa. Nhưng đừng hiểu nhầm ý của mình, cô nàng vẫn có thể gây cả tấn sát thương lên đội hình địch nếu bạn điều khiển hợp lý. Vấn đề ở chỗ Riven là tướng sẽ phải đem mặt vào giữa đội hình đối phương trong combat, và chắc chắn team địch sẽ dồn rất nhiều skill khống chế vào bạn. Dù sao thì nếu bạn gây đủ sát thương để 2 đến 3 tướng địch chỉ còn 1/3 máu là đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình rồi, phần còn lại hãy để đồng đội lo. Nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng tuyến sau của mình bị tiêu diệt khi bạn lao vào đội hình địch. Nếu điều đó xảy ra, hãy cố gắng hạ gục AD đối phương rồi rút về để phòng thủ trụ. Combat chính xác, đem về mạng cho đội, lấy các mục tiêu quan trọng và rồi bạn sẽ tiến tới chiến thắng.

Bên trên là những kinh nghiệm ý kiến của dịch vụ cày thuê lmht về cách leo rank dễ dàng bằng Riven. Các bạn có thể tham khảo và thực hành tốt trong các trận đấu. Hãy tìm đến chúng tôi để có thể được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

syn

tag : leo rank bang riven, cach choi riven, combo riven, leo rank bang tuong top, top riven

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s