Elise – Lựa chọn leo rank dễ dàng

Ở phiên bản hiện tại Elise là một trong những lựa chọn đang rất hot ở những giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế. Riot games đã ưu ái tăng sức mạnh cho vị tướng này để có thể trở lại đấu trường công lý. Hôm nay dịch vụ cày thuê lmht sẽ giúp các bạn leo rank dễ dàng hơn với cô nàng nhền nhện này.

Guide-Elise-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Elise-ở-vị-trí-Solo-Top

I.Đánh giá chung về Elise :

1.Ưu điểm:

  • Lượng sát thương theo % máu, phù hợp với meta hiện tại
  • Khả năng “outplay” kẻ địch tốt với bộ kĩ năng
  • Lên trang bị chống chịu vẫn có sát thương ở cuối trận đấu

2.Nhược điểm:

  • “Cực kì” khó để thành thạo
  • Lượng sát thương không cộng theo đồ nhiều
  • Bị để ý nhiều ( tăng/ giảm sức mạnh, sửa, … )

II.Lối chơi từng giai đoạn :

1.Đầu trận :

Khả năng xóa sổ quái vật tốt nhờ vào kĩ năng sát thương diện rộng, cùng với đó, những con nhện con sẽ giúp bạn tránh được một lượng sát thương kha khá nếu bạn biết tận dụng. Cùng với sự giúp đỡ của đồng đội, bạn hoàn toàn có thể xóa sổ 1 bên rừng mà không tốn quá nhiều máu.

Sát thương theo % máu cũng là một điểm mạnh của Elise, giúp cho cô nàng này có thể xóa sổ quái vật nhanh. Ngoài ra, lượng máu hồi lại từ kĩ năng W cũng sẽ giúp bạn có thể tiếp tục đi gank, gây áp lực lên các đường mà không phải về hồi máu sớm.

Khi đi gank, hãy tùy trường hợp để có thể phát huy tối đa hiệu quả của Elise. Để có thể tạo được đột biến có thể kết hợp sử dụng với Tốc biến và Kén Nhện. Kết hợp với lượng sát thương từ 2 dạng người/ nhện để tiêu diệt đối phương.

2.Giữa trận :

Elise có thể lên trang bị chống chịu mà vẫn có sát thương, vì thế giai đoạn này, hãy đảo đường thật nhiều gây áp lực lên đối phương và mang về lợi thế cho đồng đội.

Các kĩ năng của Elise có thể dễ dàng truy đuổi những mục tiêu chạy trốn. Với Đánh Đu, bạn có thể truy đuổi/ chạy trốn rất cơ động, kết hợp với Kén Nhện, bạn hoàn toàn có thể giữ chân một mục tiêu trong thời gian đủ để đồng đội gây sát thương.

3.Cuối trận :

Về cuối trận, khi đã có lượng chống chịu tốt, nhiệm vụ của Elise đó là lao vào xạ thủ hoặc pháp sư đối phương để ép góc họ. Khiến họ bị đẩy ra ngoài giao tranh và không thể gây sát thương được.

Với Kén Nhện, bạn cũng có thể kiểm soát tầm nhìn và tiến hành bắt lẻ đối phương tạo lợi thế khi chiếm các mục tiêu khác như Rồng – Baron mà không phải giao tranh tổng 5v5.

Death_Blossom_Elise_comic

Sát thương từ bộ kĩ năng cũng có thể giúp bạn cấu máu/ tiêu diệt các mục tiêu đỡ đòn một cách nhanh chóng mà không quá khó.

11752432_525498770931198_7736359840908750069_n

Bên trên là một trong những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê lol về cách leo rank nhanh bằng elise. Hãy tham khảo cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé. Chúc các bạn thành công 

tag: cach choi elise, choi elise, cay thue elise

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s