Gangplank ở vị trí đường giữa

Gangplank sau một thời gian vắng bóng trên đấu trường công lý đã được Riotgames chú ý và sửa lại toàn bộ hình ảnh và kỹ năng. Từ đó vị tướng này đã trờ nên mạnh mẽ và luôn là một trong những sự lựa chọn để nhiều tuyển thủ trong nước và quốc tế lựa chọn trong các giải đấu lớn. Hôm nay chúng ta hãy cùng dịch vụ cày thuê giá rẻ tìm hiểu thêm về Gangplank ở vị trí đường giữa nhé.

g1

I. Sơ lược về sức mạnh :

1. Ưu điểm :

  • Có khả năng farm cực tốt
  • Sát thương rất lớn so với các vị tướng đường giữa khác
  • Cấu rỉa mạnh
  • Chiêu cuối dạng toàn bản đồ, có thể hỗ trợ đồng đội lấy điểm hạ gục hoặc hỗ trợ

2.Nhược điểm :

  • Không có kỹ năng dạng lướt, đòi hỏi sự tính toán vị trí
  • Sát thương phụ thuộc nhiều vào chiêu Thùng Thuốc Súng (E)

II.Lối chơi từng giai đoạn :

1.Đầu trận :

Khởi đầu với lọ tinh thể và 3 lọ máu, Gangplank cần phải tập trung vào việc farm hơn là trao đổi chiêu thức. Tập trung farm bằng chiêu Đàm Phán (Q), mặc dù sau khi hạ gục 1 con lính sẽ hồi lại cho bạn một nửa năng lương, tức 25 mana, nhưng điều này vẫn rất tốn năng lượng. Do đó phần lớn giai đoạn đi đường hãy sử dụng Đàm Phán (Q) để farm lính chứ không nên sử dụng nó để cấu rỉa máu đối phương.

Việc farm ngân xà cũng rất quan trọng. 1 Q sẽ mang lại cho bạn 4-8 ngân xà cũng như vàng. Nhưng nếu như bạn biết cách sử dụng 1 Q để tiêu diệt 4-5 con lính một lúc, nó sẽ giúp lượng ngân xà của bạn tăng lên một cách đáng kể. Mẹo này cũng khá đơn giản, sử dụng Q để làm nổ Thùng Thuốc Súng (E) và tiêu diệt các con lính, bạn cũng sẽ nhận được lượng ngân xà và vàng thêm vào đó.

2.Giữa trận :

Sau khi có 2 trang bị gây sát thương như tam hợp kiếm và 1 trang bị khác, khả năng cấu rỉa máu từ chiêu Thùng Thuốc Súng (E) sẽ rất lớn. Thùng Thuốc Súng (E) khi được kích hoạt có thể gây sát thương rất mạnh, một vị tướng yếu đuối như xạ thủ hoặc pháp sư sẽ mất đi khoảng 1/3 lượng máu của mình.

Trong giao tranh có rất nhiều cách đặt Thùng Thuốc Súng (E) sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể đặt từ 3 đến 4 thùng một lúc để gây lượng sát thương rất lớn trên diện rộng. Thùng Thuốc Súng có hình ảnh khá bé, do đó trong giao tranh kẻ địch rất khó có thể nhìn thấy mà né tránh được.

g2

3.Cuối trận :

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn mà sức mạnh của Gangplank được phát huy tốt nhất. Đây là khoảng thời gian tập trung để ăn các mục tiêu lớn như Rồng hoặc Baron. Vì vậy, nếu bạn sử dụng các Thùng Thuốc Súng (E) một cách chuẩn xác, bạn sẽ gây ra một lượng sát thương rất lớn. Sát thương từ chiêu Đàm Phán (Q) nếu chỉ sử dụng lên đối phương sẽ không thực sự cao như trước, thay vào đó bạn phải khéo léo làm nổ các thùng thuốc súng. Ngoài ra, Gangplank lên rất nhiều trang bị gây sát thương, vì vậy hắn sẽ thực sự mỏng manh. Do đó, trong giao tranh, Gangplank nên di chuyển ở bên ngoài và cấu rỉa máu kẻ địch bằng các chiêu thức của mình.

11143626_522643421216733_4535530094852825936_o

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê uy tín về cách chơi Gangplank ở vị trí đường giữa. Hãy chơi và sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhé. Ngoài ra các bạn hãy sử dụng dịch vụ cày thuê lmht của chúng tôi để có được sự trải nghiệm tốt nhất nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: