Cải thiện kĩ năng chơi LMHT bằng 4 mẹo nhỏ

Liên minh huyền thoại là một bộ môn thể thao điện tử với thể thức game Moba đòi hỏi tinh thần đồng đội, kĩ năng, khả năng phán đoán cao. Để trở thành một người chơi có được thứ hạng cao khi chơi xếp hạng bạn cần phải rèn luyện và tuân thủ rất nhiều quy tắc. Dưới đây là một vài gợi ý đến từ cày thuê liên minh giúp các bạn có thể nâng cao trình độ

thuyettrinh

1. Không nên gây áp lực cho đồng đội :

Một trong số những mẹo quan trọng giúp bạn thi đấu tốt hơn trên đấu trường công lý, đó là đừng bao giờ gây áp lực cho đồng đội của mình bằng việc chửi, sử dụng lời lẽ mỉa mai. Theo thống kê, những người chơi chửi mắng đồng đội thường bị thua nhiều hơn 16% số trận. Hãy nhớ lấy điều này, cứ mỗi trận thua bạn sẽ phải “còng lưng” và thắng thêm 2 trận nữa để bù lại số điểm nhóm giải mà bạn đã bị mất.

  • Đơn giản như : Bạn đang có 50 điểm, bạn thắng một trận vô cùng vất vả để được 15 điểm, nhưng sau đó, bạn “lỡ lời” quở trách đồng đội khiến họ không còn tâm trí thi đấu và bị trừ tới 30 điểm. Khi đó bạn sẽ phải thắng thêm 1 trận nữa để bù lại số điểm gốc ban đầu. Nhưng nếu bạn thắng trận đó, điểm số của bạn sẽ là 95, và có cơ hội tiếp cận chuỗi để thăng cấp. Một câu nói có thể thay đổi kết quả cả trận đấu.

2. Chơi và tìm hiểu kĩ những vị tướng có độ khó cao :

Những vị tướng này nếu biết chơi sẽ rất dễ xanh và gánh team và thường là những nỗi sợ hãi của rất nhiều người khi bắt đầu chơi game.

11.jpg

Có một số vị tướng rất khó để khắc chế, tuy nhiên tất cả mọi vị tướng trong LMHT đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Cứ luyện cho tốt, rồi đến một ngày bạn sẽ không bao giờ phải sợ những vị tướng này nữa, kể cả khi chúng không bị cấm.

3. Tập cắm mắt và mua mắt trong trận đấu :

Kiểm soát bản đồ có nghĩa là kiểm soát được cả trận đấu. Đây là một mấu chốt cực kì quan mà dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi luôn làm để chiến thắng các trận đấu

Mắt tím  được giảm giá xuống 75 vàng, bằng với giá của một chiếc mắt xanh ở các phiên bản trước. Nếu bạn là người chơi không bao giờ mua mắt cắm, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng mắt tím sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn có thể bảo vệ được nó.

2.jpg

Nếu bạn là một xạ thủ, và không bao giờ nghĩ tới chuyện mua bất cứ một cái gì ngoài các trang bị hỗ trợ cho bản thân mình, thì giờ hãy nhớ rằng nên cầm một con mắt tím trong người để có thể kiểm soát những khoảng tối, phát hiện những vị tướng tàng hình để giết bạn

4. Khen và khích lệ đồng đội ở mọi hoàn cảnh :

Chúng ta hãy dành những lời khen ngợi cho đồng đội của mình, đặc biệt là khi họ có những pha xử lý tốt. Nếu “không trách mắng” đồng đội sẽ gia tăng tỉ lệ thắng, thì tán dương đồng đội thậm chí còn gia tăng con số đó nhiều hơn. Chắc chắn rằng khi chơi LMHT, sẽ có lúc bạn thốt lên những câu nói như :” Nice,đánh ghê đấy!” ”

3.jpg

Kể cả khi những pha xử lý đó đến từ đối phương, thì bạn cũng nên dành cho họ những lời động viên ” Tiếc quá, không sao cố lên !”  nó sẽ giúp cho tâm lý của đội bạn bớt đi sự căng thẳng và thoải mái hơn trong các pha thi đấu sau này. Không quan trọng đội bên nào, những hành động đẹp sẽ đưa người chơi đến gần với nhau hơn.

Bên trên là những mẹo nhỏ mà dịch vụ cày thuê nhanh chóng chúng tôi rút ra từ kinh nghiệm chơi các trận đấu. Hãy tham khảo và cố gắng rèn luyện kĩ năng chơi để có thể có những thứ hạng cao trong LMH nhé. Chúc các bạn thành công !

 

Liên lạc với chúng tôi để được cày thuê ngay hôm nay .

HOTLINE : 0129 888 9680

Hoặc : GỌI NGAY : 0129 888 9680

Tag : cay thue bi mat, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, bi mat cay thue, bi mat khi cay thue, cay thue ha noi, cay thue toc do, cay thue re, cay thue lien minh, cay thue lmht, cay thue lol

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s