Corki sự lựa chọn hợp lý ở đường giữa

Ở phiên bản hiện tại sau một những sửa đổi về trang bị cũng như các vị tướng được riot game buff nhẹ thì việc lựa chọn Corky ở vị trí xạ thủ không còn phổ biến nữa. Ở giải đấu LCK Spring 2016 vừa rồi SKT T1 Faker đã mang vị tướng này ra đường giữa để đánh bại một CJ Entus . Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sức mạnh, lối chơi của Corkyiở đường giữa.

2

 

I. Những thay đổi và khả năng snowball tốt :

– Mới đây Riot game đã giúp Corki thay đổi hoàn toàn không còn thiếu sự cơ động, truy đổi cũng như mở giao tranh nữa. Đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp Corki được chú ý nhiều ở các phiên bản tiền mùa giải, tuy nhiên chưa một ai dám sử dụng quá nhiều bởi sự hiệu quả còn là một dấu chấm hỏi lớn, cần thời gian để nghiên cứu. Tuy nhiên, Faker chính là người đã cho cả thế giới chứng kiến sức mạnh thực sự của Rải Bom (W khi nâng cấp), anh có thể tự tạo ra những tình huống dẫn dắt lối chơi, hay pha giao tranh rải thảm lửa còn đẹp hơn cả chiêu cuối của Rumble.

5.jpg

Cụ thể hơn, khi nhặt thùng hàng và nâng cấp kỹ năng từ Thảm Lửa thành Rải Bom, Corki tăng tầm bay từ 600 > 1800, độ dài gần tương đương với chiêu cuối của Caitlyn (2000). Nhờ đó, Corki có thể bay từ những góc khuất và ép góc đối phương một cách dễ dàng.

II. Đánh giá sức mạnh của Corki:

Điểm mạnh cũng chính là điểm yếu

  •  Điểm mạnh của Corki nằm ở khả năng gây ra sự đột biến đến từ Rải Bom. Nhưng nó cũng có một vài nhược điểm mà bạn cần phải chú ý. Thứ nhất, khi nhặt các thùng tiếp tế, Corki sẽ gây ra sự chú ý đến đối phương, chúng sẽ có một chút tầm nhìn, và thứ hai, tác dụng của nó chỉ trong vòng 1 phút mà thôi. Nếu không sử dụng chính xác, bạn sẽ mất nó trong vòng 5p sắp tới và lỡ đi cơ hội để giao tranh.
  • Với khả năng gây sát thương hỗn hợp, bộ kĩ năng dọn dẹp lính, tẩu thoát nhanh thì Corki sẽ tiếp cận mục tiêu và không sợ bị gank

3

Khả năng đẩy trụ kém 

Mặc dù bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng, Corki chỉ có thể đẩy lính nhanh chứ không thể đẩy trụ nhanh, bởi tốc độ đánh của hắn khá tệ.

Những phát đánh thường của Corki không gây được nhiều dame lên trụ bởi đây là một vị tướng không dành để đẩy trụ

Là một vị tướng hơi yếu ở cuối trận đấu

Corki là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn giữa trận, khi hắn sở hữu từ 2 đến 3 trang bị chủ chốt. Tuy nhiên, càng về giai đoạn cuối trận, hắn trở nên yếu dần đều, khi Corki không phải là một xạ thủ thiên về đánh thường như Jinx hay Tristana, và cũng không phải là một xạ thủ cấu máu mạnh như Varus, mà đơn thuần là sự kết hợp giữa cả 2 loại này. Nếu Corki thua đường, hắn sẽ rất dễ “thọt” cả trận đấu. Còn nếu Corki “lăn cầu tuyết” được, hắn sẽ vô cùng mạnh nhờ lượng trang bị vượt lên trước đối phương.

Bài viết trên của dịch vụ cày thuê lmht đã giúp các bạn hiểu hơn về sức mạnh của Corki ở phiên bản này. Hãy chơi nhiều và sử dụng vị tướng này một cách hợp lý sẽ giúp các bạn có thể leo rank dễ dàng hơn.

Ở phiên bản mới này Dịch vụ cày thuê lol chúng tôi đã có một bảng giá cày thuê mới phù hợp dành cho các bạn

4.jpg

Liên lạc với chúng tôi để được cày thuê ngay hôm nay .

HOTLINE : 0129 888 9680

Hoặc : GỌI NGAY : 0129 888 9680

Tag : cay thue bi mat, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, bi mat cay thue, bi mat khi cay thue, cay thue lien minh, cay thue lmht, bang gia cay thue, gia cay thue, cay thue ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s